Không bao giờ là quá sớm cũng như quá muộn để theo đuổi ước mơ của bạn và trở thành chủ nhân của công việc mình yêu thích.

Trúc Quân tìm đến kinh doanh online để làm chủ thu nhập cho bản thân và gia đình. Quân sinh năm 1993, quê ở Tiền Giang, cô hiện đã lập gia đình và có một bé trai kháu khỉnh.

Nếu như trước đây khi mà internet và thương mại điện tử chưa phổ biến, việc khởi nghiệp kinh doanh của ai đó mới ở độ tuổi ngoài 20 quả thực là vô cùng khó khăn. Những khoản vay ngân hàng, tín dụng hay thuê cửa hàng, mặt bằng dường như là một thách thức quá lớn với một người trẻ.

Thương mại điện tử đã giúp giảm bớt những gánh nặng đó, cắt giảm những ràng buộc về tài chính so với việc kinh doanh offline truyền thống. Điều này cho phép những chủ doanh nghiệp trẻ tuổi như Trúc Quân theo đuổi ước mơ ngay sau khi tốt nghiệp đại học hay thậm chí không theo ngành mình học mà chuyển sang kinh doanh online.

Hiện tại thu nhập hàng tháng từ việc kinh doanh Hanayuki dao động từ 30-40 triệu. Với mức thu nhập này, Quân vừa có thể tự mua sắm quần áo, tã sữa cho con vừa có thể tiết kiệm cho tương lai. 

Lợi nhuận từ kinh doanh giúp cả hai vợ chồng Quân cho con điều kiện sống tốt hơn, mua sắm trong gia đình cũng thoải mái hơn trước.

Mục tiêu tiếp theo của Trúc Quân là phát triển đội nhóm với nhiều thành viên tham gia hơn. Giúp những mẹ bỉm sữa có thêm thu nhập vừa có thể chăm con. Bên cạnh đó, Quân cũng có kế hoạch phát triển thêm nhiều kênh bán hàng và chiến lược marketing để tiếp cận được nhiều hơn các khách hàng tiềm năng từ đó nâng cao doanh số.

Quân vô cùng biết ơn trưởng nhóm Mỹ Hà và các đồng đội SB Hanayuki đã tạo điều kiện cho cô có được thành quả ngày hôm nay. Nhờ được huấn luyện rất kỹ mà nay kiến thức chăm sóc khách hàng, chuyên môn về da của Quân rất vững, nhờ đó doanh số luôn cao.

Leave a Reply

avatar